products

SATA TLC ZS Mini MSATA SSD 64GB Ổ Flash Ổ cứng thể rắn

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: faspeed
Số mô hình: ZSM
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 100pc
Thông tin chi tiết
Yếu tố hình thức: MSATA Giao diện: SATA Rev. 3.0 (6Gb / s) - với khả năng quay ngược lên SATA Rev 2.0 (3Gb / s)
NĂNG LỰC: 64GB NAND: 3D TLC
Kích thước: 50mm x 30mm x 4,85mm Bảo hành / hỗ trợ: Bảo hành có giới hạn 5 năm
Điểm nổi bật:

SSD Mini MSATA 64GB

,

SSD Mini MSATA rắn

,

Ổ SSD ZS TLC


Mô tả sản phẩm

Faspeed ZS Series 64GB MSATA SSD Ổ cứng SSD SATA Mini bên trong Ổ cứng thể rắn 3D Nand Flash cho Máy tính xách tay mini PC

 

Khả năng ứng dụng rộng rãi

SSD mSATA không chỉ có thể được sử dụng để sửa đổi máy tính để bàn và máy tính xách tay và tăng tốc độ của máy tính.Nó cũng có thể được áp dụng cho các thiết bị thông minh như thu ngân trong siêu thị, giám sát an ninh, thư viện và hộp trò chơi Xbox.

 

Bộ nhớ NAND Flash cấp Cell (MLC).

Hơn nữa, để đảm bảo tính toàn vẹn của dữ liệu, nhiều công nghệ tiên tiến được sử dụng như quản lý khối xấu động, cân bằng độ mòn động và tĩnh và mã sửa lỗi (ECC).Ngoài ra, nó cũng có thể cung cấp các tính năng chắc chắn trong PC công nghiệp với MTBF cao.

 


SSD mSATA (6Gb / giây) với bộ điều khiển SMI2258XT hỗ trợ bốn hướng dẫn tối ưu hóa (TRIM, NCQ, DEVSLEEP & LDPC), giảm độ trễ và cải thiện khả năng phản hồi cho môi trường nhiều người dùng, kết xuất ảnh, chỉnh sửa video 4K, v.v. Có hiệu quả.

 

mSATA SSD Hỗ trợ tốc độ giao tiếp SATA 6Gb / s.Hiệu suất cực cao và tiêu thụ điện năng thấp.Hỗ trợ quản lý năng lượng động và Hỗ trợ lệnh SMART TRIM Giới thiệu Ổ cứng SSD mSATA (Ổ cứng thể rắn) của Faspeed hoàn toàn bao gồm các thiết bị bán dẫn sử dụng Bộ nhớ Flash NAND mang lại độ tin cậy cao và hiệu suất cao cho phương tiện lưu trữ.Dòng sản phẩm này lý tưởng cho những người dùng đang tìm kiếm một cách hợp lý để cải thiện hiệu suất của máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay.Sản phẩm SSD mSATA Series về mặt điện tuân thủ các tiêu chuẩn SATA III và tương thích về mặt điện với ổ đĩa ATA nối tiếp.Để đáp ứng chất lượng cao, các sản phẩm SSD mSATA Series sử dụng Đa

 

Chi tiết liên lạc
sales

Số điện thoại : +8613828781493

WhatsApp : +8613828781493