products

Ổ cứng SSD 480GB bằng nhựa PCBA cho ổ cứng thể rắn bên trong 2,5 inch SATA III

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: faspeed
Số mô hình: PCBA
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 100pc
Thông tin chi tiết
Loại giao diện: SATA III Phong cách: SSD PCB
Kích cỡ: 2,5 " Vật chất: Nhựa
Tình trạng sản phẩm: Mới mẻ Năng lực: 128GB / 240GB / 256GB / 480GB / 512GB.
Nhiệt độ hoạt động: 0 ° C ~ 70 ° C Nhiệt độ bảo quản: -40 ° C ~ 85 ° C
Điểm nổi bật:

PCBA SSD 2

,

5 inch


Mô tả sản phẩm

Faspeed PCBA cho ổ cứng thể rắn bên trong 2,5 inch SATA III

 

 • Q: Sự khác biệt giữa SSD và HDD là gì?

  A: Cả hai đều là thiết bị lưu trữ.nhưng SSD với hiệu quả tốt hơn, đặc biệt là tốc độ truy cập ngẫu nhiên của nó vượt trội hơn hẳn so với HD.Nhưng với mức giá cao hơn, do đó phù hợp hơn cho việc cài đặt hệ điều hành trên các ứng dụng thực tế.Ổ cứng HDD với giá thấp hơn và tốc độ chậm hơn.thường được sử dụng làm nơi lưu trữ để sao lưu dữ liệu.

  Hỏi: Khi tôi khởi động lại máy tính của mình.Tôi nhận ra rằng bộ nhớ SSD đôi khi trở nên lớn hơn hoặc nhỏ hơn.nó có vấn đề gì với SSD không?

  A: Khi hệ điều hành khởi động, sẽ có dữ liệu công việc được ghi vào đĩa flash, do đó sẽ có điều kiện đường hầm lớn hơn hoặc nhỏ hơn khác nhau do điều kiện khác nhau của đĩa flash.Vì vậy, bạn sẽ thấy dung lượng còn lại lớn hơn hoặc nhỏ hơn một chút, đây là trường hợp bình thường.

  Q: Làm thế nào để sử dụng SSD đúng cách để bảo vệ tốt?

  A: Hiện tại, tính năng xóa mức trung bình của SSD và cơ chế sửa lỗi tích hợp có thể tăng tuổi thọ của SSD.Nhưng nói chung, tuổi thọ của SSD phụ thuộc vào cách sử dụng và môi trường làm việc, nếu dữ liệu số lượng lớn và thời gian dài được ghi hoặc sử dụng trong môi trường nhiệt độ cao.điều này có thể làm giảm tuổi thọ của SSD.

  Q: Làm thế nào để chia SSD?

  Đ: Trong Windows XP, chẳng hạn, bạn có thể chia SSD thông qua Bảng điều khiển / Công cụ quản lý hệ thống / Quản lý máy tính / Quản lý đĩa, chọn SSD đã cài đặt và nhấn nút chuột phải, nhấn thêm đĩa mới để hoàn tất.

  Hỏi: Khi mở tệp.tên tệp hoặc nội dung bị cắt xén, Tại sao điều này xảy ra?

  A: Thông thường đây là vấn đề liên lạc, bạn có thể cắm lại và đảm bảo giao diện SSD và giao diện máy tính tiếp xúc hiệu quả.

  Q: Các yếu tố quyết định của SSD là gì?hạt giống?

  A: Hiệu suất tổng thể của SSD được quyết định bởi giao diện ổ cứng (SATA, IDE, PCI-E, v.v.), IC điều khiển (chương trình), mất hiệu quả (phần sụn), thuật toán cân bằng, băng thông Flash gốc và quy trình thiết kế và sản xuất mạch của bảng mạch PCB.

  Q: 2 Kênh 4 Kênh 8 Kênh 10 Kênh nghĩa là gì?

  A: Nó có nghĩa là số lượng chip đọc và ghi dữ liệu cùng một lúc.2 kênh có nghĩa là 2 chip đọc và ghi. 10 kênh có nghĩa là 10 chip đọc và ghi cùng một lúc, tùy thuộc vào khả năng quản lý của IC điều khiển.Chip IC điều khiển của INTEL 10 kênh có thể quản lý 10 chip đọc và ghi dữ liệu đồng thời, có thể nâng cao tốc độ đọc ghi dữ liệu giúp tăng hiệu quả công việc.Đây không phải là một giải thích chặt chẽ, chỉ để hỗ trợ những người không hiểu SSD hoạt động để hiểu khái niệm của kênh.

  Hỏi: Hiệu suất của SSD có giảm sút sau một thời gian không?

  A: Trong thời gian trước đó.SSD không có chức năng TRIM.hiệu suất của nó sẽ suy giảm sau khi sử dụng một thời gian, chức năng thu gom rác trong TRIM có thể sắp xếp dữ liệu tình cảm và xóa dữ liệu vô dụng để có thêm dung lượng.điều này rất tốt cho việc đọc dữ liệu để đảm bảo SSD ở tình trạng tương đối tốt.bạn có thể thử sử dụng HDD Erase để khôi phục lại hiệu suất ban đầu.nhưng chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng quá thường xuyên vì nó sẽ có một số khiếm khuyết trên chip flash.

  Q: Đối với SSD IDE.Khi mở tệp.nó là một chút chậm?tại sao điều này xảy ra?Làm thế nào để giải quyết nó?

  A: Chủ yếu là vấn đề tương thích, bạn có thể thử sử dụng phần mềm phiên bản mới để mở tệp. Nó thường có thể giải quyết được vấn đề.

Chi tiết liên lạc
sales

Số điện thoại : +8613828781493

WhatsApp : +8613828781493